திங்கள், 23 மார்ச், 2015

ஃபிங்கர் ஃபிஷ்

ஃபிங்கர் ஃபிஷ்




தேவையான பொருட்கள்:
மீன் துண்டுகள் - கால் கிலோ.
லெமன் - 1
மஞ்சள் தூள், சீரகத் தூள் - 1 ஸ்பூன்
மிளகாய்த் தூள் - 2 ஸ்பூன்
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 2 ஸ்பூன்
சோளமாவு - 1 ஸ்பூன்
உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கு.
செய்முறை:
• மீனை நன்கு சுத்தம் செய்து நீளவாக்கில்
வெட்டிக்கொள்ளவும்..
• ஒரு பாத்திரத்தில் மஞ்சள் தூள், மிளகாய்த் தூள், லெமன் சாறு, சீரகத் தூள், இஞ்சி, பூண்டு விழுது,
சோளமாவு, உப்பு கலந்து அதில் மீன் துண்டுகளை போட்டு நன்றாக பிரட்டி 1 மணி நேரம் ஊற விடவும். பிறகு எண்ணெயில் போட்டு பொரிக்கவும்.
• சுவையான ஃபிங்கர் ஃபிஷ் ரெடி.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக